Tuyển Cộng tác viên

Như các bạn đã biết, Blog Cơ khí là một Website phi lợi nhuận được thành lập với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật Ngành Cơ khí. Thời kỳ đầu, mình là thành viên duy nhất gắn bó thường xuyên với Blog Cơ khí và cũng là tác giả của hầu hết các bài viết trên website. Thời gian sau website có thêm 2 Cộng tác viên mới là Small FireKira cùng tham gia với mình. Họ là những người bạn có chung niềm đam mê Cơ khí và sẵn sàng chia sẻ với mọi người. Với 3 thành viên, nội dung của Blog Cơ khí đã phong phú và đa dạng hơn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với sự phát triển và kiến thức rộng lớn của ngành Cơ khí, mình rất mong muốn có thêm những người bạn cùng tham gia viết bài cho website với mình. Chỉ cần đăng ký thành viên và nói cho Blog Cơ khí biết bạn muốn viết bài, chúng mình sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tham gia Cộng tác viên tại Blog Cơ khí bạn được hưởng những lợi ích gì?

Có thể nói đây là vấn đề quan tâm hàng đầu khi chúng ta muốn tham gia viết bài cho website nào đó. Vì vậy trong mục này mình cũng xin nói rõ rằng cho đến thời điểm hiện tại, bạn sẽ không nhận được bất kỳ nhuận bút nào khi tham gia viết bài cho Blog Cơ khí. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thu được lợi ích không nhỏ khi tham gia cùng chúng mình, đó là những lợi ích sau:

– Tạo được backlink, traffic chất lượng cho website của bạn. Bạn được phép thêm link của bạn vào bài và được phép đính kèm thông tin tác giả cuối mỗi bài viết. Với hơn 3000+ người truy cập và trên 7000+ pageviews mỗi ngày, traffic từ Blog cơ khí đem đến cho website bạn là không hề nhỏ chút nào.

– Mở rộng mối quan hệ với mọi người, đặc biệt là những người làm việc trong ngành Cơ khí. Đây là một lợi thế không nhỏ trong công tác cũng như cuộc sống của bạn sau này.

– Rèn luyện cho mình khả năng viết và làm việc có khoa học, một kỹ năng rất cần cho một kỹ sư Cơ khí ngày nay. Tất nhiên trong quá trình viết bài cùng nhau, chúng ta sẽ hỗ trợ cho nhau được rất nhiều điều bổ ích nữa

– Được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về sử dụng blog WordPress cũng như những thủ thuật SEO đang áp dụng trên Blog Cơ khí.

Chủ đề nào bạn có thể viết cho Blog Cơ khí?

Bạn có thể viết về mọi vấn đề về Cơ khí theo các chủ đề có sẵn của Blog Cơ khí, như chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật phần mềm Cơ khí, các kiến thức – kỹ năng của ngành Cơ khí, vv… Và điều quan trọng nhất là bạn không được copy 100% bài viết về Blog Cơ khí. Tốt nhất là những bài viết bạn hoàn toàn tự viết (sau đó 2 ngày bạn có thể tiếp tục copy tới những blog hoặc forum khác), nếu không thì cũng phải là những bài viết được bạn tổng hợp, chỉnh sửa mới lại trên 50% nội dung.

Đăng kí làm Cộng tác viên của Blog Cơ khí như thế nào?

Đơn giản bạn chỉ cần để lại comment theo mẫu sau (or mail to giothangmuoi.pt@gmail.com), mình sẽ liên lạc với các bạn để nói chuyện và set quyền viết bài cho các bạn

Họ Tên :

Ngày Sinh :

Hiện đang là :

Sở thích :

Tôi xin cam kết sẽ thực hiện đúng những quy định của một Cộng tác viên.

Rất mong được cộng tác cùng các bạn.

Loading…